Cần phải lựa chọn một cách nghiêm ngặt xem nên học gì và không nên học gì ''

Ngày 19 tháng 10 năm 2017

Cập nhật lúc : 08:02 07/09/2017

Trường Tiểu học Thượng Lộ khai giảng năm học mới 2017-2018

Ông Nguyễn Văn Thanh – Ủy viên thường vụ huyện ủy - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Nam Đông tặng hoa chúc mừng

Hòa chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng Kỉ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9; trong không khí náo nức của hàng triệu HS cả nước bước vào năm học mới. Sáng ngày 5/9/2017, toàn thể CBGVNV và 100 HS Trường Tiểu học Thượng Lộ đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018. Đến dự và chỉ đạo Lễ khai giảng năm học mới có ông Nguyễn Văn Thanh – Ủy viên thường vụ huyện ủy - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Nam Đông. ; Ông: Trần Văn Chang – Phó Bí thư xã Thượng Lộ; Ông: Bùi Trọng Quang – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Đông; cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể cấp xã; đại diện cho Ban đại diện CMHS trường; và đông đủ 18 giáo viên và 100 em học sinh của trường. Trong năm học vừa qua, toàn thể CBGV và HS Trường Tiểu học Thượng Lộ đã có nhiều cố gắng, nỗ lực để duy trì kỷ cương, nề nếp dạy và học, tham gia đầy đủ các phong trào của Ngành và địa phương tổ chức. là năm học nhà trường đã có những tiến bộ vượt bậc và vững chắc về mọi mặt: Chất lượng đội ngũ từng bước được khẳng định, Số giáo viên giỏi cấp huyện, tỉnh ngày một nhiều. Nhiều CBGV-CNV đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến. Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao hơn so với năm học trước. Có 3 học sinh được công nhận học sinh giỏi cấp Huyện, có 5 em được xét vào trường nội trú huyện, có 1 giáo viên đạt giải Ba hội thi GVCN giỏi cấp tỉnh, Đặc biệt trong năm học 2016-2017 với sự nỗ lực quyết tâm cao của tập thể CBGV, Học sinh cùng với sự quan tâm lãnh chỉ đạo kịp thời của các cấp các ngành, chính quyền địa phương và hội phụ huynh học sinh đã giúp cho nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học được UBND huyện công nhận tập thể Lao động tiên tiến và đề nghị UBND Tỉnh công nhận cơ quan đơn vị đạt chuẩn văn hóa lần thứ tư giai đoạn 2011- 2016. Công tác PC/GDTH và PC/ THCS được duy trì tỷ lệ ngày càng cao mang tính bền vững, hiệu quả giáo dục, công tác quản lý được đẩy mạnh, công tác xã hội hoá giáo dục ngày càng được nhân rộng và phát triển... đẩy mạnh tốt phong trào thi đua “dạy tốt – học tốt”. Đồng thời đã động viên, giúp đỡ đội ngũ GV gắn bó với nghề nghiệp, tận tụy với nhiệm vụ, hết lòng vì HS thân yêu. Năm học mới 2017-2018 đã bắt đầu. Với sự quan tâm của các cấp, các ngành, cùng với sự đoàn kết nỗ lực phấn đấu của tập thể CB-CNV và HS, hy vọng rằng Trường Tiểu học Thượng Lộ sẽ tiếp tục có những bước tiến mới vững chắc hoàn thiện hơn về mọi mặt để đáp ứng mục tiêu lớn nhất của nhà trường đặt ra cho năm học này đó là giữ vững danh hiệu: Trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 Bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực của người thầy, bằng những cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh, Trường Tiểu học Thượng Lộ sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Tải file